Chiến lược Marketing Đa Kênh x200% Doanh Thu Ngành in ấn

Mỗi tháng, có trung bình 35.232 lượt tìm kiếm về các dịch vụ in ấn, và đặc biệt là các loại dịch vụ như in catalogue, in bao bì, in túi giấy, in offset, hoặc tìm kiếm xưởng in theo địa điểm. Điều này thường diễn ra nhiều hơn trong mùa cao điểm như lễ tết hoặc cuối năm, khi nhu cầu về dịch vụ in ấn bao bì, túi giấy, và ấn phẩm của doanh nghiệp tăng mạnh. Lúc này, việc thực hiện Marketing online một cách hiệu quả có thể giúp xưởng in của bạn thu hút khách hàng và tạo nguồn thu lợi nhuận ổn định.

Mặc dù có sự cạnh tranh mạnh mẽ, nhưng đa số các doanh nghiệp in ấn vẫn đang tiến hành Marketing online. Tuy nhiên, hầu hết các kênh tiếp thị của họ thường thiếu sự đồng bộ và chưa xây dựng được một mô hình Marketing toàn diện. Điều này dẫn đến tình trạng khách hàng mới không tìm thấy cách tiếp cận doanh nghiệp, và khách hàng cũ có thể không có động thái tái mua hàng hoặc không được chăm sóc đúng cách.

marketing online in ấn

Với sự gia tăng trong nhu cầu tìm kiếm các đơn vị in ấn và xưởng in, đây là cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp in ấn khi thực hiện Marketing, đặc biệt là Marketing online. Mặc dù chi phí tiếp thị có thể cao, nhưng bạn vẫn có cách khai thác khách hàng mới bằng cách áp dụng chiến lược Đa kênh trong Marketing in ấn. Vậy làm thế nào để thu hút khách hàng cho ngành in ấn? Làm thế nào để giảm chi phí Marketing online trong ngành in ấn? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sử dụng Chiến lược Đa Kênh để Nâng Cao Doanh Thu trong Lĩnh Vực Marketing Online của Ngành in ấn

Ngành in ấn là một trong những ngành có sự cạnh tranh mạnh mẽ khi tiến hành quảng cáo trực tuyến. Giá trung bình cho từ khóa quảng cáo trong lĩnh vực này thường ở mức cao, dao động từ 30.000 đến 60.000đ/lượt nhấp. Tuy nhiên, tỷ lệ chuyển đổi từ lượt nhấp thành khách hàng thực sự trong ngành in ấn thường khá thấp. Một phần lý do là do khách hàng trong lĩnh vực in ấn thường thích so sánh nhiều lựa chọn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Hiện có 74% doanh nghiệp trong ngành in ấn, đặc biệt là các đơn vị nhỏ hoặc siêu nhỏ, chưa sử dụng chiến lược Marketing trực tuyến Đa Kênh. Bằng việc áp dụng chiến lược Đa Kênh trong quảng cáo sớm, bạn sẽ có ưu thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ.

marketing online ngành nội thất

Marketing online Đa Kênh (hoặc multi-channel marketing) là một phương pháp sử dụng nhiều hơn một kênh để tiếp cận khách hàng. Mục tiêu của chiến lược này là giúp khách hàng dễ dàng thực hiện việc mua sắm trên bất kỳ kênh nào phù hợp với họ nhất. Chiến lược Marketing Đa Kênh cho phép bạn tạo nhiều điểm tiếp xúc với khách hàng, sau đó chọn ra kênh hiệu quả nhất dựa trên tập khách hàng cố định của bạn. Phương pháp này giúp giảm chi phí tiếp thị và giúp bạn đạt được thành công trong việc tìm kiếm khách hàng.

Đa Kênh giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng lâu dài hơn so với việc chạy quảng cáo thông thường. Chiến lược Marketing Đa Kênh tổng hợp tất cả các kênh Marketing trực tuyến, giúp bạn chọn ra kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Khi đó, bạn chỉ cần đầu tư vào 1-2 kênh mà vẫn đảm bảo hiệu suất tốt như khi sử dụng nhiều kênh. Marketing tổng hợp Đa Kênh mang lại nhiều lợi ích thực tế.

Chiến lược Marketing Đa Kênh giúp giảm chi phí và tăng doanh thu bằng cách xác định ngân sách và lập kế hoạch phân bổ nguồn tiền từ đầu. Đặc biệt hiệu quả trong thời kỳ cao điểm như lễ Tết Trung Thu và Nguyên Đán, khi nhu cầu về in ấn hộp giấy và bao bì tăng đột ngột. Bằng cách lựa chọn đúng chiến lược tiếp thị, bạn có thể tăng doanh thu lên đến 150%.

Kết hợp Chiến lược Remarketing để Thu Hút Khách Hàng Quay Lại

Chiến lược Remarketing là một công cụ mạnh mẽ giúp tạo cơ hội tái tiếp cận khách hàng. Khi khách hàng tìm kiếm các dịch vụ in ấn, họ thường có nhu cầu in các đơn hàng lớn hoặc số lượng nhiều. Những đơn hàng này thường có giá trị cao, vì vậy khách hàng thường cẩn trọng và tỉ mỉ trong việc chọn đối tác thực hiện.

Nếu một khách hàng truy cập vào trang web của bạn nhưng không liên hệ với bạn và rời khỏi trang, việc áp dụng Chiến lược Remarketing sẽ giúp quảng cáo của bạn xuất hiện liên tục trước mắt họ cho đến khi họ thực hiện giao dịch. Remarketing cũng có thể được áp dụng cho các chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện mà bạn tổ chức.

Chi phí của việc quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing) thường thấp hơn gấp đôi, thậm chí gấp nhiều lần so với việc quảng cáo cho khách hàng mới. Tuy nhiên, tỷ lệ chuyển đổi lại khách hàng qua chiến lược Remarketing thường cao hơn đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn thu thập được khách hàng chất lượng. Áp dụng Chiến lược Remarketing sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tiêu tiền vào quảng cáo mà không có kết quả.

ClickOn Digital – Chuyên Gia Tư Vấn và Triển Khai Chiến Dịch SEO Digital Marketing cho Lĩnh Vực In Ấn

Tại ClickOn Digital, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai chiến dịch SEO Digital Marketing dành riêng cho ngành in ấn. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự tối ưu hoá cho website của bạn, đảm bảo chuẩn SEO Digital hàng đầu, cung cấp dịch vụ Backlink SEO chất lượng, và cung cấp các giải pháp phần mềm SEO tiên tiến. Hãy để chúng tôi giúp bạn nâng cao hiệu suất và khả năng tiếp cận khách hàng của bạn trong ngành in ấn.

1. Tối Ưu Website Chuẩn SEO Digital

Tối ưu hoá website là một bước quan trọng trong chiến dịch SEO Digital Marketing. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tối ưu website chuẩn SEO Digital để đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng các yêu cầu của các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google. Việc tối ưu hóa website không chỉ cải thiện vị trí của bạn trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm, mà còn giúp tăng sự tin tưởng và tương tác của khách hàng với trang web của bạn.

2. Dịch Vụ Backlink SEO

Các liên kết đến website của bạn chơi một vai trò quan trọng trong việc cải thiện vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Backlink SEO để giúp bạn xây dựng một mạng lưới các liên kết chất lượng từ các trang web uy tín. Điều này giúp tăng cơ hội xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm hàng đầu và thu hút lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

3. Phần Mềm SEO và Tư Vấn SEO

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ triển khai, mà còn tư vấn về chiến lược SEO và cung cấp các giải pháp phần mềm SEO tiên tiến. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình và quản lý chiến dịch SEO của bạn một cách hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng ngành in ấn đang đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, và ClickOn Digital cam kết giúp bạn nổi bật trong ngành này. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc xây dựng một chiến dịch SEO Digital Marketing thành công và hiệu quả.

Rate this post
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

  Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
  Gọi tư vấn miễn phí

  TIN LIÊN QUAN

  SẢN PHẨM NỔI BẬT

  VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

  In thiệp cưới số lượng ít

  In hộp giấy giá rẻ

  In túi giấy uy tín TpHCM

  In hộp cứng bồi carton

  In bộ nhận diện brands

  In vật phẩm quảng cáo

  In tem nhãn decal dán

  +100 loại in ấn khác

  Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

  Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

   

  Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

  Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

  Khách hàng nói gì về chúng tôi

  Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

  Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

   Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
   Gọi tư vấn miễn phí

   GỌI ĐIỆN

   CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

   Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

   TƯ VẤN

   CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

    ĐẶT HÀNG

    THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

     Danh mục tin tức

     DMCA.com Protection Status