Facebook
Google+
https://chuyengiain.vn/danh-muc-san-pham/in-an-khac/in-co-vai-luu-niem">
Twitter
Follow by Email
Pinterest
LinkedIn

In cờ vải lưu niệm là công việc mà các đơn vị tổ chức đại hội thể thao, các phong trào hoạt động, phong trào thi đua,… luôn không thể quên. Bởi chúng là phần thưởng tinh thần dành để trao tặng cho cá nhân, tập thể nhằm tuyên dương và lưu giữ làm kỷ niệm. Vậy nên đặt in cờ vải lưu niệm ở đâu để có thiết kế đẹp và tôn lên giá trị lưu niệm? Nên đặt thiết kế có kích thước bao nhiêu và sử dụng chất vải gì là tốt nhất? Chuyengiain.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông qua nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây.

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

In cờ vải lưu niệm là công việc mà các đơn vị tổ chức đại hội thể thao, các phong trào hoạt động, phong trào thi đua,… luôn không thể quên. Bởi chúng là phần thưởng tinh thần dành để trao tặng cho cá nhân, tập thể nhằm tuyên dương và lưu giữ làm kỷ niệm. Vậy nên đặt in cờ vải lưu niệm ở đâu để có thiết kế đẹp và tôn lên giá trị lưu niệm? Nên đặt thiết kế có kích thước bao nhiêu và sử dụng chất vải gì là tốt nhất? Chuyengiain.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông qua nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây.

1. Cờ vải lưu niệm là gì?

Cờ vải lưu niệm là những chiếc cờ có màu sắc nổi bật được in với nội dung trao thưởng hoặc khen tặng một cá nhân, tập thể nào đó đạt được thành tích ấn tượng trong các hội thể thao, phong trào hoạt động vui chơi và giải trí.

Mỗi cờ vải lưu niệm sẽ dành riêng chỉ cho một sự kiện nhất định nên không chỉ yêu cầu cao về thiết kế mà nội dung cũng phải chuẩn xác hoàn toàn. Một lá cờ có bố cục hoàn hảo sẽ giúp truyền tải thông điệp một cách tốt nhất.

 

2. Công dụng của in cờ vải lưu niệm

Như đã chia sẻ ở trên, cờ được dùng để khen tặng và trao giải nên có tác dụng về mặt ý nghĩa tinh thần rất lớn trong các cuộc thi. Việc các ban tổ chức đặt in cờ vải lưu niệm là rất cần thiết, bởi chúng không chỉ đại diện về mặt hình thức, sự trân trọng và tinh tế của người tổ chức với cuộc thi này. Mà đây còn là vật lưu niệm để tặng các tổ chức, tập thể, đoàn hội đã đến giao lưu và kết nghĩa mỗi khi có chương trình ngoại giao.

Bên cạnh đó, với các doanh nghiệp và công ty, việc trao tặng cờ vải lưu niệm có in thông tin về thương hiệu cho các nhân viên đạt giải, cũng giúp khả năng quảng cáo tên tuổi công ty một cách chân thực hơn khi các nhân viên mang cờ vải lưu niệm này về nhà.

 

3. Kích thước và chất liệu in cờ vải lưu niệm

Về chất liệu: hiện nay các cờ vải lưu niệm sẽ được làm và in trên 3 loại chất liệu thông dụng nhất là:

 • Vải phi mờ cao cấp có độ bền cao, ăn màu tốt và mực in ra sắc nét, rõ ràng, sinh động, tăng thêm tính thẩm mỹ cho lá cờ.
 • Vải phi bóng cao cấp có độ mỏng vừa phải và không quá nặng, có độ bền cao, dễ ăn màu và nét mực in ra đẹp mắt.
 • Vải Nylon có trọng lượng nhẹ và dễ bắt gió tạo sự tung bay của cờ vải.

Về kích thước: Tùy theo quy mô và sự đầu tư của ban tổ chức ở mỗi cuộc thi và tổ chức hoạt động mà cờ vải lưu niệm sẽ có nhiều kích thước khác nhau. Thông dụng nhất là:

 • Kích thước 20 x 30 cm: phù hợp với mẫu cờ lưu niệm tam giác
 • Kích thước 30 x 40 cm: phù hợp với mẫu cờ lưu niệm hình bầu, hình lá đề
 • Kích thước 40 x 60 cm: phù hợp với mẫu cờ lưu niệm hình chữ nhật.

4. Đặc điểm của in cờ vải lưu niệm

Hiện nay có hai kỹ thuật in cờ vải lưu niệm được áp dụng nhiều nhất và thông dụng nhất là in kỹ thuật số và in lụa, trong đó:

 • Cờ lưu niệm in lụa thường sử dụng với những thiết kế đơn giản, ít chi tiết và có giá thành khá rẻ nếu số lượng đặt in khá nhiều.
 • Cờ lưu niệm in kỹ thuật số là kỹ thuật in hiện đại nên có thể in với hình ảnh phức tạp, màu sắc rất sắc nét và nổi bật, nội dung chữ in cũng không bị giới hạn. Chỉ thích hợp với những thiết kế có yêu cầu cao, in với số lượng ít và giá thành sẽ mắc hơn in lụa.

 

5. Số lượng và báo giá của in cờ vải lưu niệm

Về số lượng: số lượng để in cờ vải lưu niệm rất linh động bởi chúng phụ thuộc vào quy mô tổ chức của hội thao và chương trình vận động đó như thế nào. Vì vậy, có khi chỉ in với số lượng vài cái và có khi sẽ đặt in với số lượng từ vài chục đến vài trăm.

Về giá thành: giá để in của cờ vải lưu niệm sẽ thay đổi theo yêu cầu về kích thước, chất liệu, số lượng và thiết kế. Thông thường các khách hàng đều lựa chọn in cờ với mức giá từ 40 đến 50 ngàn đồng một lá cờ.

6. Thời gian và quy trình in cờ vải lưu niệm

Quy trình in cờ vải dù sử dụng công nghệ in lụa hay in kỹ thuật số thì hầu như sẽ có những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn file vector trước khi tiến hành in mẫu cờ lưu niệm
 • Bước 2: In mẫu cờ lưu niệm bằng kỹ thuật in lụa hoặc in kỹ thuật số theo cách truyền nhiệt.
 • Bước 3: Tiến hành in hàng loạt và may cờ thành thành phẩm sau khi đã in xong
 • Bước 4: Tiến hành may tua rua xung quanh lá cờ và gắn các giá đỡ, gú nhí lên cán cờ.
 • Bước 5: Kiểm định và giao hàng

Thời gian đặt in cờ vải lưu niệm của khách hàng từ khi xác nhận đến khi giao hàng khoảng từ 1 đến 3 ngày.

7. Những đơn vị in cờ vải lưu niệm tốt nhất Tp. HCM

Tại Tp. HCM hiện đang có khá nhiều cơ sở nhận in cờ vải lưu niệm với giá thành khá rẻ, trong đó những đơn vị được đánh giá có chất lượng tốt và uy tín nhất là:

 • Công ty TNHH Cờ Sao
 • Thể Thao Toàn Cầu
 • Chuyengiain.vn

Hiện nay, chuyengiain.vn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác bởi:

 • Kỹ thuật in tiên tiến và hiện đại
 • Giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng
 • Sản phẩm cờ vải có chất liệu tốt, màu in rõ nét và không bị nhòe
 • Thiết kế cờ vải lưu niệm sáng tạo, ấn tượng và đẹp mắt
 • Luôn đúng hẹn trong thời gian giao hàng

 

Với một số thông tin vừa chia sẻ trên, mong rằng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và biết thêm về sản phẩm này. Hãy liên lạc với chuyengiain.vn nếu bạn muốn đặt in cờ vải lưu niệm, để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chân thành cảm ơn!

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

In thiệp cưới số lượng ít

In hộp giấy giá rẻ

In túi giấy uy tín TpHCM

In hộp cứng bồi carton

In bộ nhận diện brands

In vật phẩm quảng cáo

In tem nhãn decal dán

+100 loại in ấn khác

Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

 

Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

GỌI ĐIỆN

CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

TƯ VẤN

CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Danh mục tin tức

DMCA.com Protection Status