Facebook
Google+
https://chuyengiain.vn/danh-muc-san-pham/in-an-khac/in-ky-yeu-ra-truong">
Twitter
Follow by Email
Pinterest
LinkedIn

Trong những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu đang trở nên quen thuộc đối với những bạn sinh viên và học sinh năm cuối cấp, sắp ra trường để lưu lại những kỉ niệm dưới mái trường. Ngoài việc chọn studio để chụp ảnh kỷ yếu ra thì một vấn đề khác cũng khiến nhiều bạn học sinh sinh viên quan tâm làm sao để lựa chọn được nơi in ảnh kỷ yếu ra trường chất lượng nhất. Làm cách nào để lựa chọn studio phù hợp?

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

Trong những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu đang trở nên quen thuộc đối với những bạn sinh viên và học sinh năm cuối cấp, sắp ra trường để lưu lại những kỉ niệm dưới mái trường. Ngoài việc chọn studio để chụp ảnh kỷ yếu ra thì một vấn đề khác cũng khiến nhiều bạn học sinh sinh viên quan tâm làm sao để lựa chọn được nơi in ảnh kỷ yếu ra trường chất lượng nhất. Làm cách nào để lựa chọn studio phù hợp?

 

Ý nghĩa của việc chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh cuối khóa được các bạn sinh viên ,  học sinh năm cuối thực hiện để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp trước khi ra trường. Ảnh kỷ yếu cũng chính là cuốn nhật ký bằng hình ảnh vô cùng sinh động để lưu giữa những khoảnh khắc đáng nhớ lúc tập thể mọi người còn bên cạnh nhau. Một ngày nào đó, khi ra trường, tập ảnh kỷ yếu chính là hiện thân sống động của những kỷ niệm đã qua. bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc biết nhường nào khi lật giở từng bức ảnh, ôn lại những kỉ niệm một thời dấu yêu.

Không chỉ vậy, bộ ảnh kỷ yếu cũng là để đánh dấu bước trưởng thành, đánh dấu một mốc quan trọng trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta.

Với nhiều bạn trẻ, chụp ảnh kỷ yếu còn là một cách để thể hiện cá tính, ghi dấu ấn của từng tập thể lớp. Vì vậy, khi chụp ảnh kỷ yếu, mỗi tập thể lớp đều chọn cho mình một concept thể hiện nhất quán để tạo ấn tượng.

 

Thời gian nên chụp ảnh kỷ yếu

Thường thì các bạn học sinh – sinh viên sẽ chụp ảnh kỷ yếu vào những học kỳ cuối của năm học. Thời gian hoạt động này được diễn ra nhộn nhịp nhất là vào khoảng tháng 9, 10, 11, 12 hoặc các tháng 2, 3, 4. Thời gian chụp hình trong ngày thường là khoảng 8 giờ đến 16 giờ chiều cho mùa hè – thu hoặc từ 9 giờ đến 15 giờ cho mùa đông. Thời điểm cuối hè đầu thu, thời tiết vẫn còn khá nắng nóng khá phù hợp để chụp kỷ yếu sớm và ra về muộn bởi điều này sẽ giúp hạn chế tối đa được nắng nóng mà vẫn lấy được nước ảnh đẹp, đủ sáng. Vào mùa đông, bạn nên lựa chọn thời gian chụp muộn hơn và ra về sớm hơn bởi ánh nắng vào mùa đông sẽ tắt khá nhanh.

Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu?

Địa điểm lý tưởng là tại chính ngôi trường mà các bạn đã và đang theo học, nơi gắn bó với thầy cô, bạn bè và nhiều kỷ niệm nhất. Bên cạnh đó, để hình ảnh của bộ kỷ yếu thêm sinh động, các bạn có thể chọn thêm cái nối cảnh phù hợp với concept như mong muốn.

 

Các yêu cầu khi in ảnh kỷ yếu

Để có được bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng và thể hiện được phong cách riêng, bạn nên lựa chọn một ekip chụp hình chuyên nghiệp mà bạn có thể yên tâm gửi gắm. Đối với các bộ ảnh kỷ yếu lớp, nên lựa chọn các dịch vụ chuyên nghiệp có photographer với những thiết bị máy móc tối tân sẽ mang tới cho bạn những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất.

Một công ty in chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn đảm bảo được các yêu cầu dưới đây để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất:

 1. Lên kế hoạch thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp, ấn tượng

Kỷ yếu có sức lan tỏa rộng và đánh thức cảm xúc của người xem khi xem từng bức ảnh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm trong việc biên soạn và thiết kế, in ấn một cuốn kỷ yếu sao cho hiệu quả và đẹp mắt. Chính bởi vậy, trước khi bắt tay vào biên tập nội dung cũng như thiết kế kỷ yếu, mỗi đơn vị nên lên một kế hoạch trong đó chú ý đến các nội dung sau:

 • Mục đích của việc thiết kế kỷ yếu
 • Các tiêu chí cần thể hiện trong cuốn kỷ yếu
 • Số người tham gia thực hiện dự án kỷ yếu
 • Dự trù thời gian và ngân sách cho dự án
 1. Biên soạn nội dung cuốn kỷ yếu

Một cuốn kỷ yếu không chỉ có hình ảnh mà cần có thêm những bài viết của các thành viên trong tập thể lớp để ghi lại những xúc cảm ngày chia tay. Chính bởi vậy, để thực hiện tốt việc biên soạn nội dung, đơn vị in ảnh kỷ yếu sẽ tập hợp những bài viết hay cảm nhận của mình về mái trường, thầy cô, bạn bè. Sau khi tổng hợp sẽ tiến hành biên tập bổ sung cho đúng với văn phong và mục đích của cuốn kỷ yếu.

 1. Tìm hình ảnh sử dụng trong thiết kế kỷ yếu và thiết kế trang kỷ yếu

Nội dung hay nhưng hình ảnh cũng phải đẹp, phải truyền cảm thì thiết kế kỷ yếu mới độc đáo và gây ấn tượng. Sau khi các bạn cung cấp hình ảnh được chụp trong buổi kỷ yếu, đơn vị in ấn sau khi lên concept về ý tưởng sẽ tiến hành lựa chọn lại các hình ảnh phù hợp.

Khi thiết kế kỷ yếu cần lưu ý những nội dung sau:

 • Hình ảnh phải thật ấn tượng, bắt mắt, phải đầy đủ hình tập thể và các cá nhân trong tập thể
 • Hình ảnh phải phù hợp với từng phần nội dung và truyền tải thông điệp nhất định
 • Thiết kế giữa các trang phải có sự liên kết và nhất quán
 • Thông tin quan trọng cần đặt lên đầu, làm nổi bật để người đọc dễ nắm bắt
 1. In ấn và gia công thành phẩm kỷ yếu

Sau khi đã hoàn tất qua trình thiết kế và được các đơn vị ưng ý, công ty in ấn sẽ tiến hành in ấn thành phẩm kỷ yếu. In ấn là khâu quan trọng tạo nên thành công của cuốn kỷ yếu. Chất lượng in sẽ phản ánh chất lượng cuối cùng cùa cuốn kỷ yếu. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp là điều quan trọng, tuy nhiên việc lựa chọn nơi in ảnh kỷ yếu đẹp thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, các bạn cũng nên lưu ý lựa chọn địa điểm in kỷ yếu ra trường uy tín, chất lượng để những tấm ảnh của bạn được lưu giữ đẹp nhất, sắc nét nhất.

Việc chụp ảnh kỷ yếu ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều tập thể lựa chọn để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với các lưu ý như trên, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình đơn vị chụp ảnh cũng như in kỷ yếu ra trường chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ: chuyêngiain.vn

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

In thiệp cưới số lượng ít

In hộp giấy giá rẻ

In túi giấy uy tín TpHCM

In hộp cứng bồi carton

In bộ nhận diện brands

In vật phẩm quảng cáo

In tem nhãn decal dán

+100 loại in ấn khác

Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

 

Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

GỌI ĐIỆN

CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

TƯ VẤN

CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Danh mục tin tức

DMCA.com Protection Status