Facebook
Google+
https://chuyengiain.vn/danh-muc-san-pham/in-an-khac/in-tai-lieu-giao-trinh">
Twitter
Follow by Email
Pinterest
LinkedIn

In tài liệu, giáo trình là một trong những công việc in ấn vô cùng phổ biến và quen thuộc với các tất cả mọi người. Những sản phẩm sách vở mà bạn học, những tài liệu mà bạn tham khảo trong cuộc sống, những giáo trình giảng dạy,… tất cả đều được in ra với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng không bao giờ ngừng trên thị trường. Chính vì thế mà các công ty, cơ sở, cửa hàng chuyên in ấn luôn cung cấp dịch vụ này với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

In tài liệu, giáo trình là một trong những công việc in ấn vô cùng phổ biến và quen thuộc với các tất cả mọi người. Những sản phẩm sách vở mà bạn học, những tài liệu mà bạn tham khảo trong cuộc sống, những giáo trình giảng dạy,… tất cả đều được in ra với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng không bao giờ ngừng trên thị trường. Chính vì thế mà các công ty, cơ sở, cửa hàng chuyên in ấn luôn cung cấp dịch vụ này với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

1. Tài liệu, giáo trình là gì?

Tài liệu là vật phẩm được in ấn các nội dung về nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trong cuộc sống. Tài liệu bao gồm: Văn bản, biểu thống kê, bản vẽ thiết kế, công trình nghiên cứu, bản đồ, dự án, sổ sách; âm bản, dương bản phim, vi phim, ảnh; tài liệu điện tử; băng hoặc đĩa ghi âm – hình; bản thảo tác phẩm văn học, nghệ thuật; nhật ký, hồi ký, sổ công tác,  tài liệu viết tay, bút tích; tranh vẽ hoặc in; ấn phẩm và vật mang tin khác,…

Giáo trình là tài liệu được in ra file giấy hoặc file mềm dùng trong học tập hoặc giảng dạy. Chúng được thiết kế và biên soạn bởi các giáo sư, giáo viên, tiến sĩ,… dựa trên cơ sở chương trình môn học. Giáo trình sẽ là tài liệu giảng dạy chính thức của giáo viên, giảng viên và cũng là tài liệu để học sinh, sinh viên sử dụng.

2. Công dụng của in tài liệu, giáo trình

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của hàng loạt học sinh và sinh viên, in tài liệu và giáo trình là một điều cần thiết. Bởi hầu hết các nội dung học tập, sách vở mà học sinh, sinh viên sử dụng đều từ tài liệu và giáo trình mà ra. Không chỉ phục vụ mục đích học tập, giáo trình và tài liệu còn phục vụ công tác giảng dạy được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, trên các tài liệu và giáo trình không chỉ có những thông tin chính về nội dung mà còn có thông tin về nhà sản xuất, người biên chỉnh và soạn thảo. Điều này có nghĩa đặt in tài liệu, giáo trình với một thiết kế ấn tượng, bắt mắt và sáng tạo sẽ thể hiện được sự trân trọng của người soạn thảo. Đồng thời giúp cho các học sinh, sinh viên và người sử dụng khác cảm thấy thu hút và thú vị với những tài liệu, giáo trình trong tay.

3. Chất liệu in tài liệu, giáo trình

Hiện nay các cơ sở, công ty và xưởng nhận in giáo trình, tài liệu đều sử dụng những loại giấy thông dụng và phổ biến như:

 • Giấy bìa: giấy Couche có định lượng 250gsm hoặc giấy bristol có định lượng 25 gsm, có cán màng bóng hoặc màng mờ.
 • Giấy ruột: giấy Ford có định lượng từ 80 đến 100 gsm, giấy Couche có định lượng 100gsm, giấy Bristol có định lượng 120gsm và không cán màng.

4. Đặc điểm của in tài liệu, giáo trình

Khi đặt in tài liệu và giáo trình sẽ có những đặc điểm cụ thể bạn cần biết như sau:

  • Màu sắc: in tài liệu và giáo trình thường chỉ sử dụng công nghệ in 1 màu là màu đen. Ngoài ra còn có những hình ảnh kèm theo trong tài liệu thì sẽ sử dụng công nghệ in 4 màu.

 

 • Số trang: thông thường các tài liệu và giáo trình ngoài 4 trang bìa thì nội dung số trang bên trong sẽ in theo cấp số 4, tức là: 4, 8, 12, 16, 20, 24, 28,…, 100, 104, 108,… thậm chí đến 300 trang hoặc hơn thế nữa.

 

 • Tài liệu và giáo trình sẽ được in thẳng từ File gốc hoặc sách mẫu và kể cả thiết kế theo yêu cầu.

5. Kích thước, số lượng và giá thành của in tài liệu, giáo trình

Kích thước thông dụng dùng để in tài liệu, giáo trình được các cơ sở sử dụng nhiều nhất là A3, A4, A5. Về số lượng thì tùy theo yêu cầu đặt in của khách hàng mà không giống nhau, có thể là vài chục bản hoặc có thể vài trăm hoặc lên đến vài ngàn bản.

Giá thành của in tài liệu, giáo trình sẽ tùy thuộc vào thiết kế, kích thước và số lượng cụ thể. Số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ, hoặc kích thước càng to thì giá thành càng cao. Do đó khách hàng hãy liên hệ với chuyengiain.vn để được báo giá mức chính xác nhất.

6. Thời gian và quy trình in tài liệu, giáo trình

Quy trình in tài liệu và giáo trình sẽ có những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Nhận mẫu tài liệu và giáo trình từ khách hàng hoặc thiết kế theo yêu cầu.
 • Bước 2: Tiến hành in nội dung chính bên trong.
 • Bước 3: In bìa và gia công cho phần bìa như cán màng bóng hoặc màng mờ.
 • Bước 4: Đóng thành những sản phẩm tài liệu hoặc giáo trình hoàn thiện.
 • Bước 5: Kiểm định và giao hàng.

Thời gian để hoàn thành in tài liệu hoặc giáo trình sẽ phụ thuộc vào số trang, số lượng và kích thước. Thông thường sẽ hoàn thành ấn phẩm in này chỉ trong thời gian từ 1 đến 5 ngày.

7. Những đơn vị in tài liệu, giáo trình tốt nhất Tp. HCM

Tại Tp. HCM hiện đang có khá nhiều cơ sở nhận in tài liệu, giáo trình, một số đơn vị được đánh giá có chất lượng tốt và uy tín nhất là:

 • In Ấn Hoàng Nam
 • In Việt Nhật
 • Chuyengiain.vn

Trong đó chuyengiain.vn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác, bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực này. Đồng thời giá thành in ấn khá rẻ so với thị trường, thời gian in ấn nhanh chóng và chưa bao giờ có sản phẩm lỗi.

Mong rằng với các thông tin về in tài liệu, giáo trình mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn. Để được tư vấn và báo giá chính xác, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chuyên gia in .vn, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và phục vụ một cách nhiệt tình nhất.

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

In thiệp cưới số lượng ít

In hộp giấy giá rẻ

In túi giấy uy tín TpHCM

In hộp cứng bồi carton

In bộ nhận diện brands

In vật phẩm quảng cáo

In tem nhãn decal dán

+100 loại in ấn khác

Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

 

Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

GỌI ĐIỆN

CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

TƯ VẤN

CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Danh mục tin tức

DMCA.com Protection Status