Facebook
Google+
https://chuyengiain.vn/danh-muc-san-pham/in-an-khac/in-ve-giu-xe-ve-cac-loai">
Twitter
Follow by Email
Pinterest
LinkedIn

In vé giữ xe, vé các loại là một trong những phương thức kinh doanh đang được rất nhiều công ty hoặc xưởng in ấn lựa chọn. Bởi các loại vé này là mặt hàng tiêu hao, các doanh nghiệp, tổ chức tập thể và đơn vị cá nhân rất cần sử dụng vào mỗi ngày, mỗi tháng hoặc mỗi khi có chương trình cần bán vé. Vậy giá thành đặt in mỗi cuốn vé giữ xe, vé các loại là bao nhiêu? Số lượng như thế nào thì có thể đặt in được? Thời gian đặt in mất bao lâu? và Cơ sở nào có chất lượng tốt nhất?

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

In vé giữ xe, vé các loại là một trong những phương thức kinh doanh đang được rất nhiều công ty hoặc xưởng in ấn lựa chọn. Bởi các loại vé này là mặt hàng tiêu hao, các doanh nghiệp, tổ chức tập thể và đơn vị cá nhân rất cần sử dụng vào mỗi ngày, mỗi tháng hoặc mỗi khi có chương trình cần bán vé. Vậy giá thành đặt in mỗi cuốn vé giữ xe, vé các loại là bao nhiêu? Số lượng như thế nào thì có thể đặt in được? Thời gian đặt in mất bao lâu? và Cơ sở nào có chất lượng tốt nhất?

1. Vé giữ xe là gì?

Vé giữ xe là một loại giấy được sử dụng để các nhà xe có thể kiểm soát được lượng xe khách gửi ra vào, kiểm soát được người gửi xe khi lấy ra có đúng là chính chủ hay không. Đồng thời vé giữ xe còn là công cụ giúp người giữ xe có thể giữ xe không bị mất.

2. Công dụng của in vé giữ xe, vé các loại

Như đã chia sẻ ở trên, công dụng chính của vé giữ xe là để tránh xe bị mất trộm. Do đó khi đặt in vé giữ xe thì khâu thiết kế là rất quan trọng. Bởi bạn phải đảm bảo vé này không thể bị làm giả để tránh kẻ gian lợi dụng.

Với các loại vé khác, khi đặt in sẽ đảm bảo được sự thiết kế độc quyền mà không bị nhầm lẫn với các vé của thương hiệu khác. Đặc biệt nhờ đặt in mà vé không chỉ chứa thông tin quảng bá thương hiệu, mà còn có thể tạo được sự nổi bật và ấn tượng trong mắt khách hàng. Để từ đó tạo sự thiện cảm và thúc đẩy khả năng tiêu thụ nhiều hơn, mang lại nguồn doanh số cao.

3. Chất liệu in vé giữ xe, vé các loại

Hiện nay các vé giữ xe và loại vé khác được in trên các chất liệu giấy dày từ 60 gsm trở lên nhằm đảm bảo độ bền màu, không bị rách dễ dàng và vỡ ra khi gặp nước. Các loại giấy thường được đặt in là:

 • Giấy Fort 60 Gsm
 • Giấy Fort 70 Gsm
 • Giấy Fort 100 Gsm

4. Đặc điểm của in vé giữ xe, vé các loại

Khi đặt in vé giữ xe và các loại vé khác, sẽ có những đặc điểm cụ thể bạn cần biết như sau:

 • In 1 màu đen (một mặt)
 • In màu (một mặt)
 • Có đóng số nhảy và không đóng số nhảy. Số nhảy có thể đóng ở những vị trí khác nhau. Số nhảy có thể tùy chọn 3, 4, 5, 6, 7 số. Ví dụ: 001, 0001, 00001, 000001, 0000001.
 • Chạy răng cưa. Có thể chạy 1 đường hoặc 2 đường.
 • Dán keo (không chạy răng cưa)

5. Kích thước, số lượng và giá thành của in vé giữ xe, các loại vé khác

Kích thước, số lượng và giá thành của in vé giữ xe hoặc các loại vé khác sẽ phụ thuộc lẫn nhau. Ví dụ khi bạn đặt in số lượng là 100 cuốn vé giữ xe thì sẽ có giá thành là:

 • Khổ giấy 14.5 x 6.7 cm: 3.900 đ/cuốn
 • Khổ giấy 14.6 x 5 cm: 3.600 đ/cuốn
 • Khổ giấy: 20.5 x 5 cm: 4.200 đ/cuốn

Nếu như bạn đặt in với số lượng chỉ 100 cuốn thì giá thành có thể sẽ tăng gấp đôi. Điều này có nghĩa là với số lượng in càng nhiều thì sẽ được chiết khấu ưu đãi hơn, với kích thước càng lớn thì chất liệu giấy và mực in tốn càng nhiều thì giá thành sẽ nhỉnh hơn một chút.

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo, để được biết giá chính xác nhất theo yêu cầu của bạn, xin vui lòng liên hệ với chuyengiain.vn.

6. Thời gian và quy trình in vé giữ xe, vé các loại

Quy trình in vé giữ xe hoặc các loại vé khác sẽ có những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn mẫu vé gửi xe mà khách hàng cần từ các mẫu có sẵn hoặc chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu riêng.
 • Bước 2: Chuẩn bị các chất liệu giấy, màu in, mực in,…
 • Bước 3: Tiến hành in hàng loạt đối với mẫu có sẵn, hoặc in thử và kiểm tra rồi mới in hàng loạt đối với mẫu thiết kế.
 • Bước 4: Gia công và hoàn thiện sản phẩm thành những cuốn vé.
 • Bước 5: Kiểm định và giao hàng.

Thời gian để hoàn thành các cuốn vé giữ xe hoặc cuốn vé khác từ lúc nhận đặt in đến khi hoàn thành tối thiểu là 2 ngày. Tuy nhiên nếu bạn muốn lấy ngay hoặc thời gian gấp hơn, chuyengiain.vn cũng sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn.

7. Những đơn vị in vé giữ xe, vé các loại tốt nhất Tp. HCM

Tại Tp. HCM hiện đang có khá nhiều cơ sở nhận in vé giữ xe, vé các loại, một số đơn vị được đánh giá có chất lượng tốt và uy tín nhất là:

 • Công ty TNHH TMDV và Phát triển Ưu Việt
 • In Việt Nhật
 • Chuyengiain.vn

Trong đó chuyengiain.vn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác bởi:

 • Luôn tư vấn nhiệt tình và tận tâm với mọi khách hàng lớn nhỏ.
 • Thiết kế miễn phí vé giữ xe và luôn cập nhật những mẫu mới nhất
 • Chỉnh sửa market không giới hạn số lần đến khi khách hàng ưng ý.
 • Công nghệ in offset hiện đại có thể đóng số nhảy, số seri, bế rãnh,…
 • Đáp ứng đúng thời gian cam kết, không bao giờ trễ hẹn

 

Vì vậy, để được báo giá và thời gian chính xác nhất khi có nhu cầu đặt in vé giữ xe, vé các loại, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chuyên gia in vn nhé.

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

In thiệp cưới số lượng ít

In hộp giấy giá rẻ

In túi giấy uy tín TpHCM

In hộp cứng bồi carton

In bộ nhận diện brands

In vật phẩm quảng cáo

In tem nhãn decal dán

+100 loại in ấn khác

Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

 

Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

GỌI ĐIỆN

CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

TƯ VẤN

CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Danh mục tin tức

DMCA.com Protection Status