Facebook
Google+
https://chuyengiain.vn/danh-muc-san-pham/in-an-quang-cao/in-phieu-qua-tang-vouchers">
Twitter
Follow by Email
Pinterest
LinkedIn

Phiếu quà tặng vouchers là một trong những món quà mà nhiều khách hàng yêu thích được nhận nhất. Bởi các phiếu này có giá trị rất thực tế trong những lần mua hàng kế tiếp hoặc kéo dài về sau. Do đó, các doanh nghiệp và công ty thường đặt in phiếu quà tặng vouchers này với nhiều nội dung ưu đãi khác nhau nhằm tạo sự cạnh tranh, tăng tính thu hút và chăm sóc khách hàng thân thiết. Để biết rõ hơn về những công dụng, vai trò và các thông tin về dịch vụ đặt in phiếu quà tặng vouchers, cũng như biết được các cơ sở uy tín chuyên nhận in sản phẩm này, mời bạn theo dõi bên dưới.

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

Phiếu quà tặng vouchers là một trong những món quà mà nhiều khách hàng yêu thích được nhận nhất. Bởi các phiếu này có giá trị rất thực tế trong những lần mua hàng kế tiếp hoặc kéo dài về sau. Do đó, các doanh nghiệp và công ty thường đặt in phiếu quà tặng vouchers này với nhiều nội dung ưu đãi khác nhau nhằm tạo sự cạnh tranh, tăng tính thu hút và chăm sóc khách hàng thân thiết. Để biết rõ hơn về những công dụng, vai trò và các thông tin về dịch vụ đặt in phiếu quà tặng vouchers, cũng như biết được các cơ sở uy tín chuyên nhận in sản phẩm này, mời bạn theo dõi bên dưới.

1. Phiếu quà tặng vouchers là gì?

Voucher là một tờ phiếu nhỏ hoặc mã mua hàng để được giảm giá, chiết khấu ở những lần mua tiếp theo. Nó có thể tồn tại ở dạng phiếu quà tặng hoặc điện tử, có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định do nhà cung cấp đặt ra khi bạn đến mua hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ của nơi đó.

Các phiếu quà tặng vouchers này thường được áp dụng trong các lĩnh vực ở các ngành hàng như:

 • Voucher về dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, cafe
 • Voucher về các tour du lịch
 • Voucher về giải trí
 • Voucher về mua sắm

2. Công dụng in phiếu quà tặng vouchers

So với việc sử dụng các món quà cồng kềnh tốn khá nhiều vốn, thời gian và nhân lực để chạy chương trình thì việc chỉ cần đặt in phiếu quà tặng vouchers tại các xưởng sản xuất sẽ nhanh chóng, tiện lợi và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Từ đó các doanh nghiệp sẽ vẫn mang về hiệu quả tối đa thu hút và duy trì khách hàng mà lại có thể giảm thiểu tài chính và hậu cần.

Đặc biệt, trong chiến lược marketing và quảng bá thương hiệu, thì voucher sẽ là một lựa chọn cực hiệu quả bởi những điều tuyệt vời sau:

 • Cho phép doanh nghiệp tiếp cận người dùng mà trước đó không tiếp cận được.
 • Là cách kích thích sự tăng trưởng mua hàng của khách trong giai đoạn chạy voucher.
 • Là cách để truyền bá các chương trình, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.
 • Giúp các doanh nghiệp chăm sóc và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng thân thiết để từ đó xây dựng uy tín và danh tiếng.
 • Cách để giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật và ấn tượng trước hàng loạt các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

3. Chất liệu giấy in vouchers và đặc điểm sản phẩm

Tùy thuộc vào từng yêu cầu thiết kế mà các chất liệu giấy để in vouchers cũng như có một số đặc điểm và những lưu ý khi in sẽ khác nhau. Cụ thể:

 • Nếu voucher yêu cầu có đóng dấu hoặc ký tên thì cần sử dụng các loại giấy như: fort, econo, boheme, ipack. Vì các giấy này có khả năng hút mực tạo chữ ký rõ nét và dấu đóng bền hơn.
 • Nếu voucher yêu cầu có mã vạch hoặc qr-code khuyến mãi, thì nên chọn các loại giấy ít gân để đọc mã được chính xác và nhanh gọn. Đặc biệt không được sử dụng các loại giấy: Contrast Laid, Dali Dore, Astrosilver…, Bởi vì đây là những loại giấy có độ gân rất lớn và chúng sẽ làm hỏng phần mã code trên voucher.
 • Nếu in voucher thông thường và giá rẻ thì bạn chỉ cần sử dụng giấy fort, giấy coucher hoặc giấy kraft. Các loại giấy này vừa có giá thành rẻ những vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
 • Nếu voucher cao caaos thì bạn nên chọn các loại giấy có vân kiểu như: vân gỗ, sọc caro, sọc xoắn,… hoặc sử dụng giấy ánh kim, trong suốt, giấy siêu mịn cũng rất đẹp.

 

4. Kích thước, số lượng, thời gian và một số lưu ý khi in

Thông thường các voucher sẽ có kích thước được sử dụng phổ biến nhất là: 5.4x18cm hoặc 9x21cm. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt in voucher với bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu để tạo sự mới lạ và khác biệt.

Các voucher sẽ được in offset 1 mặt hoặc 2 mặt và về màu sắc thì không giới hạn. Bạn có thể in với nhiều màu kết hợp để tăng thêm tính ấn tượng và nổi bật.

Khi đặt in voucher bạn nên chú ý các voucher chỉ cần ghi thông tin bằng bút bi và không đóng mộc thì hãy nên yêu cầu có cán màng mờ hai mặt giấy. Ngược lại, với những voucher cần ghi thông tin bằng bút khác và có đóng mộc thì không nên cán màng.

Thời gian để in voucher số lượng lớn khá nhanh, thông thường các khách hàng sẽ đặt in từ 100 đến vài ngàn tờ và chỉ mất thời gian từ 1 đến 2 ngày là nhận được.

5. Giá thành in phiếu quà tặng vouchers

Thông thường các xưởng in sẽ có mức giá chung để in phiếu quà tặng vouchers là khoảng 1000 – 2000 vnđ một tờ. Tuy nhiên nếu như số lượng in càng lớn thì giá sẽ càng rẻ và được nhiều ưu đãi về chiết khấu. Đồng thời giá thành sẽ thay đổi và còn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu giấy sử dụng và những yêu cầu về thiết kế cao cấp khác.

6. Quy trình đặt in phiếu quà tặng vouchers

Một quy trình đặt hàng in phiếu quà tặng vouchers thông thường sẽ có những bước cơ bản như sau:

 

 • Bước 1: Nhận thông tin đặt hàng từ khách với các chi tiết về thiết kế, số lượng, yêu cầu khác.
 • Bước 2: Báo giá và thời gian giao hàng cho khách trong thời gian sớm nhất.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý đặt in sẽ tiến hành đặt cọc và in mẫu thử để kiểm tra.
 • Bước 4: In với số lượng hàng loạt và kiểm tra lại xem có hàng bị lỗi không.
 • Bước 5: Nhận hàng và thanh toán phần còn lại.

 

7. Vì sao nên chọn chuyengiain.vn để in phiếu voucher

Chuyengiain.vn, một trong những đơn vị đã và đang hợp tác nhiều khách hàng là các công ty và doanh nghiệp lớn. Bởi sản phẩm in vouchers do chuyengiain.vn sản xuất đều có thiết kế ấn tượng, màu sắc rõ nét, chất lượng cao,  không bị phai màu hoặc nhòe và giá thành cạnh tranh.

 

Do đó, hãy nhanh tay liên hệ chuyengiain.vn đặt in ấn phẩm quảng cáo in phiếu quà tặng vouchers để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ và mang đến cho các doanh nghiệp những voucher có thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, mới lạ và ấn tượng nhất.

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

In thiệp cưới số lượng ít

In hộp giấy giá rẻ

In túi giấy uy tín TpHCM

In hộp cứng bồi carton

In bộ nhận diện brands

In vật phẩm quảng cáo

In tem nhãn decal dán

+100 loại in ấn khác

Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

 

Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

GỌI ĐIỆN

CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

TƯ VẤN

CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Danh mục tin tức

DMCA.com Protection Status