Facebook
Google+
https://chuyengiain.vn/danh-muc-san-pham/san-pham-nghanh-in/phan-mem-in">
Twitter
Follow by Email
Pinterest
LinkedIn

Phần mềm in là một trong những phần mềm kỹ thuật thường được sử dụng để in ấn các sản phẩm trong văn phòng, công ty, cửa hàng, cơ sở in ấn. Tuy nhiên không phải phần mềm in nào cũng dễ sử dụng, không làm nặng máy và có thể chạy mượt mà. Vì thế, để giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng được các phần mềm in, chúng tôi xin giới thiệu những phần mềm được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

Phần mềm in là một trong những phần mềm kỹ thuật thường được sử dụng để in ấn các sản phẩm trong văn phòng, công ty, cửa hàng, cơ sở in ấn. Tuy nhiên không phải phần mềm in nào cũng dễ sử dụng, không làm nặng máy và có thể chạy mượt mà. Vì thế, để giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng được các phần mềm in, chúng tôi xin giới thiệu những phần mềm được đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. CanoScan Toolbox

CanoScan Toolbox là phần mềm thông dụng có thể hỗ trợ cho nhu cầu in ấn của bất kỳ người dùng nào. Phần mềm này cho phép bạn thiết lập các chức năng in ấn một cách tiết kiệm được nhiều mực in và giấy nhất. Bên cạnh đó, phần mềm CanoScan Toolbox còn có thể cho người dùng lựa chọn khổ giấy với nhiều kích cỡ khác nhau, có thể in ấn 1 mặt hoặc 2 mặt dễ dàng, cũng như số lượng bản in có thể tùy chỉnh theo ý thích.

2. Phần mềm in phiếu thu chi

Đây là phần mềm dành chuyên cho những đối tượng sử dụng có nhu cầu tạo và in phiếu thu, phiếu chi hoặc phiếu báo nợ của doanh nghiệp. Với 100 loại chứng từ khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng thiết kế thích hợp nhất. Bên cạnh đó, phần mềm này khá nhỏ gọn nên phù hợp hoàn toàn với mọi công ty và doanh nghiệp bất kỳ.

3. Black Ice LPD Print Manager Server

Black Ice LPD Print Manager Server là phần mềm in ấn có thể sử dụng được hầu như trên mọi hệ điều hành khác nhau như: Linux, Windows, Mac và Unix. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể in các tài liệu một cách dễ dàng. Đồng thời có thể chia sẻ, chuyển đổi các tập tin cần in ấn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm khi hoạt động chạy chương trình sẽ cho phép người dùng thực hiện các lệnh in và giám sát được trong quá trình thực hiện các lệnh đó.

4. Print Envelope

Print Envelope là một ứng dụng vô cùng hữu ích và đa năng bởi có thể sử dụng để in ấn với nhiều sản phẩm khác nhau cho các công ty và doanh nghiệp như: in phong bì, in nhãn mác, in ấn thẻ. Cùng với đó là sản phẩm có hàng loạt mẫu thiết kế sẵn có thể giúp người dùng tự do lựa chọn và in ấn sản phẩm thích nhất.

Có thể in các thông tin về giới thiệu thương hiệu, in logo sản phẩm và địa chỉ liên hệ. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh kích thước thích hợp với khổ giấy cần in để tạo được sản phẩm hoàn mỹ nhất.

5. Virtual Print Pilot

Virtual Print Pilot là phần mềm in ấn vừa có tác dụng hỗ trợ bạn xem lại vừa có thể in mọi tập tin tài liệu một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt phần mềm này có thể chuyển đổi các tài liệu thành hình ảnh và in ấn mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm cho những người khác xem khi không muốn họ chỉnh sửa, cũng như không phải lo khi không có phong chữ tương thích.

6. Belltech Label Maker Pro

Belltech Label Maker Pro là một phần mềm in ấn hỗ trợ đa chức năng có chất lượng cao cấp và chuyên nghiệp chỉ dành cho những người chuyên ngành. Phần mềm này thích hợp sử dụng cho các công ty và doanh nghiệp có nhu cầu in tờ rơi, địa chỉ thông tin, in bưu thiếp, in giấy mời, in thư, in bưu thiếp, in quảng cáo,…

Bạn có thể lưu file cần in với định dạng file ảnh như: BMP, JPG, GIF, PNG. Đồng thời người dùng còn có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế, các đồ họa, hình nền phong phú, hỗ trợ mọi loại giấy tiêu chuẩn bao gồm cả giấy Avery,…

7. Batch and Print Pro

Batch and Print Pro là phần mềm chỉ thích hợp sử dụng trên các máy tính có hệ điều hành Windows. Từ đó người dùng có thể nhanh chóng in bất kỳ tài liệu nào trên dữ liệu máy tính một cách dễ dàng. Phần mềm hiện hỗ trợ in các file ở dưới dạng tập tin là: PDF, MS Word, HTML, ảnh, Excel , PowerPoint… Bạn cũng có thể tùy chỉnh chất lượng và xem trước file trước khi thật sự in ấn ra bản giấy chính thức.

8. Directory List & Print Pro

Directory List & Print Pro là phần mềm in ấn vừa có thể quản lý thư mục, vừa có thể tạo thành danh sách và in nội dung trong thư mục bất kỳ ở cùng một thời gian. Đồng thời chương trình còn hỗ trợ cung cấp nhiều bộ lọc để có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng. Sau đó phần mềm sẽ cho phép người dùng sao chép danh sách vào clipboard, kết xuất vào chương trình khác hoặc mở trực tiếp trong Word hoặc Excel.

 

Trên đây là những phần mềm in ấn thông dụng và phổ biến được sử dụng nhiều nhất mà chuyêngiain.vn gợi ý. Không chỉ có thao tác sử dụng dễ dàng mà phần mềm này khá nhẹ và êm máy khi sử dụng. Vì vậy bạn có thể lựa chọn 1 trong những phần mềm trên để sử dụng một cách thuận tiện nhất.

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

In thiệp cưới số lượng ít

In hộp giấy giá rẻ

In túi giấy uy tín TpHCM

In hộp cứng bồi carton

In bộ nhận diện brands

In vật phẩm quảng cáo

In tem nhãn decal dán

+100 loại in ấn khác

Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

 

Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

GỌI ĐIỆN

CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

TƯ VẤN

CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Danh mục tin tức

DMCA.com Protection Status