Facebook
Google+
https://chuyengiain.vn/danh-muc-san-pham/thanh-pham-sau-in/can-giua-can-rang-cua">
Twitter
Follow by Email
Pinterest
LinkedIn

Cấn giữa, cấn răng cưa là một trong những thao tác kỹ thuật gia công sau in rất thông dụng và phổ biến. Hầu như các cơ sở in ấn nào cũng đều có kỹ thuật này nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật cấn giữa, cấn răng cưa trong công nghệ in ấn, mời các bạn cùng với chuyengia.vn xem thêm các thông tin bên dưới.

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

Cấn giữa, cấn răng cưa là một trong những thao tác kỹ thuật gia công sau in rất thông dụng và phổ biến. Hầu như các cơ sở in ấn nào cũng đều có kỹ thuật này nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật cấn giữa, cấn răng cưa trong công nghệ in ấn, mời các bạn cùng với chuyengia.vn xem thêm các thông tin bên dưới.

1. Cấn giữa, cấn răng cưa là gì?

Cấn giữa là phương pháp tạo đường nếp cho những sản phẩm sau in, khiến các tờ giấy in trở nên gọn gàng và nhẹ nhàng hơn khi sử dụng. Đồng thời giúp chia part trình bày được nhiều nội dung và có thêm được nhiều hình ảnh.

Cấn răng cưa là phương pháp tạo những đường rãnh răng cưa trên giấy in ấn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng xé rời các loại sản phẩm như voucher, vé giữ xe, tem, phiếu khách hàng,…

2. Công dụng của cấn giữa, cấn răng cưa

Cấn giữa thường được sử dụng trong những sản phẩm in ấn như: thiệp mời, tờ rơi, brochure, tờ gấp,… Thông thường sẽ được đặt in có thiết kế cấn từ 1 đường đến 2 đường để có thể gấp lại và mở ra dễ dàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm sử dụng phương pháp gia công này sẽ kết hợp thêm với phương pháp cán màng bóng hoặc mờ. Bởi có thể giúp sản phẩm khi gấp đi gấp lại nhiều lần không bị bể mực và rách giấy ở vị trí đường cấn.

Cấn răng cưa có công dụng nhằm tạo đường đứt quãng có sẵn trong ấn phẩm, khi sử dụng người dùng có thể dễ dàng tách rời phần nội dung khác ra để đưa khách hàng. Đồng thời vết xé sẽ liền mạch mà không bị ăn sang phần khác hoặc làm bị nhăn nheo gây mất thẩm mỹ. Phương pháp này thường sử dụng trong các ấn phẩm tạo thành tập, thành cuốn như phiếu giữ xe, phiếu bảo hành, phiếu khách hàng, phiếu vé khác,…

3. Các loại cấn giữa, cấn răng cưa

Tùy theo yêu cầu thiết kế và mong muốn của khách hàng, mà chúng tôi sẽ có những kiểu cấn giữa sản phẩm khác nhau. Thông dụng và phổ biến nhất là kiểu: đường cấn gấp C, đường cấn gấp M, đường cấn gấp Z.

Với cấn răng cưa thì đường cắt có thể là đường răng cưa nhỏ hoặc răng cưa lớn tùy theo kích thước của sản phẩm. Ngoài ra trong kỹ thuật cũng có nhiều dạng đường răng cưa khác nhau để thích hợp với từng thiết kế và mục đích sử dụng hơn.

4. Khi nào nên cấn giữa, cấn răng cưa

Các khách hàng thường yêu cầu cấn giữa khi mong muốn sản phẩm có thiết kế gọn gàng nhưng vẫn nổi bật và ấn tượng trong mỗi lần sử dụng. Đồng thời nhờ đó mà tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm khi trao tặng đến tận tay của người khách. Ngoài ra, cấn giữa còn được yêu cầu sử dụng khi nội dung của ấn phẩm khá nhiều, nhà sản xuất muốn có bố cục phân chia nội dung một cách rõ ràng sẽ sử dụng phương pháp này.

Cấn răng cửa được yêu cầu sử dụng để gia công sản phẩm in ấn khi nhà sản xuất có nhu cầu sử dụng nội dung so sánh giữa hai bên. Tức là các công ty, doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sẽ giữ lại một phần ấn phẩm, và so sánh, kiểm tra nội dung với ấn phẩm còn lại sau khi đã xé ra rồi đưa khách hàng.

5. Quy trình cấn giữa, cấn răng cưa trong in ấn

Kỹ thuật cấn giữa, cấn răng cưa là một trong những công đoạn gia công sản phẩm sau in thường thấy. Vì vậy, quy trình của chúng sẽ gồm những bước cơ bản như sau:

    • Bước 1: Sản phẩm sau khi in xong sẽ được đưa đi cán màng đối với sản phẩm cần cấn giữa, với những sản phẩm cấn răng cưa thì không cần vì cán màng sẽ khiến người dùng khó xé ra hơn.

 

  • Bước 2: Sau khi cán màng xong, người thợ gia công sẽ đưa sản phẩm in ấn vào trong máy cấn giữa và cấn theo yêu cầu của khách hàng. Với cấn răng cưa thì sẽ đưa từng tờ vào trong máy gia công để khoét phần giấy theo hình dạng răng cưa thiết kế.
  • Bước 3: Hoàn thiện và gia công sản phẩm
  • Bước 4: Kiểm tra và bàn giao sản phẩm in ấn cho khách hàng

 

6. Những đơn vị cấn giữa, cấn răng cưa ở Tp. HCM

Hầu như các xưởng và công ty in ấn nào cũng đều có công đoạn cấn giữa, cấn răng cưa cho các sản phẩm sau in. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đem lại chất lượng tốt thực sự và làm đúng kỹ thuật.

Một số thương hiệu được đánh giá tốt từ khách hàng, có chất lượng sản phẩm đạt chuẩn là:

  • Trung tâm In Nhanh
  • Thế Giới In Ấn
  • Chuyengiain.vn

Trong đó, chuyengiain.vn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và làm đối tác lâu dài, bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong in ấn nói chung và cán cấn giữa, cấn răng cưa nói riêng. Đồng thời mỗi sản phẩm làm ra đều không bao giờ bị lỗi, màu in nổi bật và nét mực in cực rõ ràng.

 

Doanh nghiệp, công ty và các khách hàng có nhu cầu đặt gia công cấn giữa, cấn răng cưa, xin vui lòng liên hệ với chuyengiain.vn để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất.

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

In thiệp cưới số lượng ít

In hộp giấy giá rẻ

In túi giấy uy tín TpHCM

In hộp cứng bồi carton

In bộ nhận diện brands

In vật phẩm quảng cáo

In tem nhãn decal dán

+100 loại in ấn khác

Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

 

Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí

GỌI ĐIỆN

CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

TƯ VẤN

CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

ĐẶT HÀNG

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Danh mục tin tức

DMCA.com Protection Status