Những phiếu thu chi và hóa đơn bán lẻ luôn là những vật dụng không thể thiếu của một công ty, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, quán ăn,…. hay bất cứ địa điểm dịch vụ nào cũng cần phải có. Do đó những cửa hàng, công ty và xưởng chuyên in phiếu thu chi, hóa đơn cũng mở ra ngày càng nhiều và dần trở nên phổ biến. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về công nghệ in của loại văn phòng phẩm này, cũng như những công dụng, ưu điểm và các đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Mời bạn đọc theo dõi bên dưới.

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

  Hiển thị tất cả 37 kết quả

  THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

  Những phiếu thu chi và hóa đơn bán lẻ luôn là những vật dụng không thể thiếu của một công ty, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, quán ăn,…. hay bất cứ địa điểm dịch vụ nào cũng cần phải có. Do đó những cửa hàng, công ty và xưởng chuyên in phiếu thu chi, hóa đơn cũng mở ra ngày càng nhiều và dần trở nên phổ biến. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về công nghệ in của loại văn phòng phẩm này, cũng như những công dụng, ưu điểm và các đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Mời bạn đọc theo dõi bên dưới.

  1. Phiếu thu chi, hóa đơn bán lẻ là gì?

  Phiếu thu chi là phiếu ghi rõ ràng các nội dung về tiền mặt khi phát sinh nghiệp vụ chi tiền hoặc hoàn thành thu tiền một sản phẩm nào đó. Đây là một trong những giấy tờ rất cần thiết và không thể thiếu đối với một nhân viên thu ngân hoặc kế toán bất kỳ. Loại phiếu này thường được các công ty và doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất .

  Hóa đơn bán lẻ là giấy được sử dụng sẽ ghi những mặt hàng đã bán hoặc các dịch vụ đã hoàn thành để thu tiền từ khách hàng. Loại giấy tờ này cũng là một trong những giấy không thể thiếu của bất kỳ kế toán nào. Chúng thường được sử dụng ở trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty hoặc doanh nghiệp,… khi các khách hàng không yêu cầu xuất hóa đơn thuế VAT.

  2. Công dụng khi in phiếu thu chi, hóa đơn

  Như đã chia sẻ ở trên, phiếu thu chi và hóa đơn là vật dùng rất cần thiết đối với bất kỳ một đơn vị kinh trong trong mọi lĩnh vực đều cần phải có. Đặc biệt vật phẩm này là hàng xài tiêu hao, có nghĩa là sẽ luôn hết và cần bổ sung liên tục. Do đó các xưởng chuyên nhận in phiếu thu chi và hóa đơn lúc này sẽ là nguồn cung cấp chính để đáp ứng nhu cầu thị trường.

  Không những thế, các xưởng và cửa hàng chuyên nhận in phiếu thu chi, hóa đơn cũng sẽ có được một nguồn thu nhập và phương thức kinh doanh ổn định khi là đối tác được các công ty lựa chọn là nguồn cung ứng lâu dài.

  3. Kích thước, chất liệu và đặc điểm của in phiếu thu chi, hóa đơn

  Những phiếu thu chi và hóa đơn bán hàng thông dụng thường có 3 loại là 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên và cũng có rất nhiều kích thước như: A4, A5, A6, thậm chí là kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên với phiếu thu chi thì kích thước thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất là 13x19cm.

  Về chất liệu dùng để in phiếu thu chi và hóa đơn thì hiện nay các doanh nghiệp và xưởng in thích nhất là 3 loại sau:

   

  • Giấy carbonless: phiếu thu chi và hóa đơn làm từ giấy này có ưu điểm rất lớn là khi viết nội dung người sử dụng sẽ không cần phải sử dụng giấy than, giúp tăng hiệu suất công việc tối ưu. Đặc biệt loại giấy này còn có khả năng đảm bảo độ an toàn cao, cụ thể bạn chỉ cần yêu cầu xưởng in nên dùng mực chống ký khi sản xuất, như thế sẽ không bị in đè chữ ký xuống các liên sau.
  • Giấy in offset: hiện nay có 2 loại giấy in offset được sử dụng nhiều nhất là giấy Ford và giấy Couche. Trong đó giấy Ford thì có ưu điểm bề mặt nhám, độ bám mực tốt; còn giấy Couche thì có bề mặt bóng, láng mịn và phản xạ ánh sáng tốt nên chất lượng nét in rất đẹp và sắc.
  • Giấy bãi bằng: đây là một trong 5 loại giấy in được đánh giá tốt nhất, có chất lượng cao, giá thành phù hợp, độ mịn và độ sáng tốt, khả năng bắt mực cao và thích hợp với nhiều loại máy in.

   

  4. Điểm mạnh của in phiếu thu chi, hóa đơn

  Khi in phiếu thu chi và hóa đơn bạn có thể dễ dàng in theo nhiều yêu cầu về kích thước, màu sắc và số lượng. Cụ thể:

  • Có thể in thành dạng 1 liên, 2 liên hoặc 3, 4 liên tùy theo yêu cầu lưu trữ của từng công ty và bộ phận.
  • Có thể in được từ 1 đến 2, 3 hoặc 4 màu tùy thích
  • Có thể in số nhảy theo mọi mong muốn của khách hàng
  • In phiếu thu chi, hóa đơn thành cuốn sổ nhỏ có đóng keo đầu, dễ cắt và lấy ra riêng lẻ.
  • In nhanh và nhận in cả số lượng ít cho khách lẻ

  5. Quy trình, số lượng, giá thành và thời gian in

  Tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mà giá thành in của phiếu thu chi và hóa đơn sẽ khác nhau, số lượng càng nhiều giá càng rẻ và ngược lại. Thời gian in của phiếu thu chi, hóa đơn cũng sẽ phụ thuộc cụ thể vào số lượng mà khách hàng cần, thông thường sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày.

  Quy trình in của phiếu thu chi, hóa đơn sẽ bao gồm những bước cơ bản chung như sau:

   

  • Bước 1: Lựa chọn chất liệu giấy, kích thước, số liên, số lượng, màu sắc và kiểu dáng để báo giá.
  • Bước 2: Khi khách hàng đồng ý về giá và đặt làm sẽ tiến hành in mẫu và kiểm tra chất lượng, sản phẩm đạt yêu cầu sẽ tiến hành in hàng loạt.
  • Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm và giao hàng cho khách.

   

  6. Những đơn vị in phiếu thu chi, hóa đơn uy tín

  Hiện nay, tại Tp. HCM những đơn vị in phiếu thu chi và hóa đơn có danh tiếng uy tín là: In Phước Sang, In Tuấn Kiệt, In Ấn Trí Luật, Tân Minh Thạnh, Chuyengiain.vn,… Trong đó chuyengianin.vn là đơn vị hàng đầu có chất lượng in được đánh giá cao, giá thành rẻ và thời gian hoàn thành khá nhanh. Chính vì thế mà những khách hàng của chuyengiain.vn hầu hết đều là những công ty và doanh nghiệp lớn.

   

  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về công dụng của in ấn phẩm văn phòng –  In phiếu thu chi, hóa đơn và các địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường. Mong rằng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm này và đừng ngần ngại liên hệ với chuyengiain.vn để được tư vấn cụ thể.

  Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

   Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
   Gọi tư vấn miễn phí

   TIN LIÊN QUAN

   VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

   In thiệp cưới số lượng ít

   In hộp giấy giá rẻ

   In túi giấy uy tín TpHCM

   In hộp cứng bồi carton

   In bộ nhận diện brands

   In vật phẩm quảng cáo

   In tem nhãn decal dán

   +100 loại in ấn khác

   Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

   Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

    

   Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

   Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

   Khách hàng nói gì về chúng tôi

   Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

   Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

    Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
    Gọi tư vấn miễn phí

    GỌI ĐIỆN

    CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

    Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

    TƯ VẤN

    CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

     ĐẶT HÀNG

     THÔNG TIN ĐẶT HÀNG