[rank_math_breadcrumb]

Sách báo – tạp chí là những ấn phẩm được rất nhiều người xem, và chúng đang trở thành những thứ không thể vắng mặt trong buổi café sáng. Lượng kiến thức cùng những hình ảnh sinh động từ sách hay tạp chí không những giúp con người mở mang tri thức mà còn là món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, đồng nghiệp, gia đình, bạn bè,… Hiện nay, có khá nhiều cơ sở in sách – tạp chí ra đời phục vụ cho nhu cầu của các tòa soạn. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ in uy tín, chất lượng không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều chủ biên. Vậy có bao nhiêu loại sách – tạp chí? Đâu là cơ sở in sách – tạp chí chất lượng? Quy cách in sách, tạp chí như thế nào?… Để hiểu hơn về vấn đề này, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết bên dưới!

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

  Hiển thị tất cả 17 kết quả

  THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

  Sách báo – tạp chí là những ấn phẩm được rất nhiều người xem, và chúng đang trở thành những thứ không thể vắng mặt trong buổi café sáng. Lượng kiến thức cùng những hình ảnh sinh động từ sách hay tạp chí không những giúp con người mở mang tri thức mà còn là món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, đồng nghiệp, gia đình, bạn bè,… Hiện nay, có khá nhiều cơ sở in sách – tạp chí ra đời phục vụ cho nhu cầu của các tòa soạn. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ in uy tín, chất lượng không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều chủ biên. Vậy có bao nhiêu loại sách – tạp chí? Đâu là cơ sở in sách – tạp chí chất lượng? Quy cách in sách, tạp chí như thế nào?… Để hiểu hơn về vấn đề này, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết bên dưới!

  Sách, tạp chí là gì?

  Sách, tạp chí là dạng tài liệu, cung cấp thông tin, kiến thức về nhiều vấn đề khác nhau trong xã hội khi mọi người đọc, là sản phẩm tinh thần phi vật thể: là sản phẩm do con người tạo ra, là kho báu kiến thức của nhân loại.

  Lợi ích của việc đọc sách, tạp chí

  Kích thích não bộ

  Đọc sách giúp kích thích các dây thần kinh não bộ, giảm chứng mất trí nhớ và Alzheimer, giữ cho bộ não của bạn hoạt động và tham gia ngăn không cho bị mất năng lượng, tránh lão hóa. Khi đọc sách phải suy nghĩ, ghi nhớ làm tăng khả năng liên kết của các nơron thần kinh. Vì vậy, đọc sách giúp con người ta trở nên thông minh hơn.

  Thu thập thông tin, trau dồi kiến thức

  Sách là kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại được lưu truyền qua hàng ngàn năm. Đọc sách, tạp chí là cách tốt nhất để tiếp thu văn hóa thế giới, làm giàu thêm vốn hiểu biết của bản thân.

  Để dung nạp tri thức một cách hoàn hảo, mọi người nên tìm đọc các loại sách và tạp chí khác nhau, để hoàn thiện bản thân, phát triển tâm hồn, hướng tới những điều giá trị chân  – thiện – mỹ trong cuộc sống.

  Tăng khả năng tư duy, phân tích, sáng tạo

  Đọc sách cũng giống như việc khám phá những kiến thức, những điều mới mẻ, thú vị, rèn luyện khả năng nhìn nhận vấn đề logic và toàn diện. Bạn phải suy nghĩ cùng tác giả, tưởng tượng, liên tưởng đến những gì đang diễn ra, tự đặt mình vào trong hoàn cảnh của câu chuyện để học hỏi, trải nghiệm.

  Bên cạnh đó, việc đọc sách giúp bạn học được cách phân tích, nhìn nhận vấn đề và có tư duy sáng tạo hiệu quả.

  Hoàn thiện nhân cách

  Sách sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của những quy tắc ứng xử trong cuộc sống, những chuẩn mực đạo đức làm người, có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, biết yêu thương, thấu hiểu đồng loại, biết chia sẻ những khó khăn với người khác, biết lên án những thói hư tật xấu, hành vi trái đạo đức, hình thành cách nghĩ tích cực hơn, luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp, tới lợi ích của bản thân trong mối quan hệ với lợi ích của những người xung quanh.

  Các loại sách, tạp chí

  Sách báo – tạp chí có thể được phân loại theo định kỳ và theo chủ đề.

  Theo định kỳ, báo – tạp chí thường gồm các loại: tuần san, nguyệt san, quý san, bán niên san, niên san.

  Còn đối với loại sách báo – tạp chí theo chủ đề thì có các dạng chủ đề như: nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ, công nghệ thông tin, cơ khí, tranh chuyên về các loại xe, tạp chí theo ngành nghề, tạp chí kinh doanh, tạp chí mẹ và trẻ em, tạp chí theo giới tính,…

  Quy cách in sách, tạp chí

  Về khổ giấy

  Tùy vào đặc điểm của từng loại sách mà tòa sạn có nhu cầu chọn in theo khổ giấy khác nhau. Có các khổ giấy như: 210 x 297 mm (khổ A4); 210 x 148 mm (khổ A5); 205 x 205 mm (khổ vuông); 160 x 240 mm; 170 x 240 mm; 190 x 270 mm

  Chất liệu bìa

  Dạng bìa mềm

  Thường sử dụng giấy Couche định lượng 200gsm, 250gsm, 300gsm. Couche là loại giấy trắng, bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp.

  Hoặc loại giấy Bristol định lượng 250gsm, 300gsm. Tính chất tương tự như Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche.

  Dạng bìa cứng

  Thường làm bằng giấy carton bồi 2 lớp, bên ngoài sẽ in thêm bìa bằng giấy mỏng để bao bên ngoài.

  Chất liệu ruột

  Thường sử dụng giấy Fort, Offset, Bãi bằng, Giấy siêu nhẹ, .,. định lượng 80gsm, 100gsm, 120gsm. Là loại giấy trắng thích hợp để in những chi tiết đơn sắc hay in trắng đen.

  In và gia công

  In offset: In 4 màu (C-M-Y-K) hoặc in theo pantone (màu pha). Bên cạnh đó, một số cơ sở in chọn hình thức in kỹ thuật số.

  Các kỹ thuật gia công sau khi in
  Cán màng: Một lớp màng nhựa (PE, PP) được cán/ép lên bề mặt tờ in (1 hoặc 2 mặt) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Có 2 dạng màng:

  • Màng bóng làm tăng độ bóng bề mặt, thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh.
  • Màng mờ tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm (sản phẩm sau khi cán màng mờ sẽ cho màu sắc đậm hơn).

  Tráng phủ bề mặt: Phủ lên bề mặt giấy một lớp hóa chất nhằm tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt tờ in không bị trầy xước. Có 2 dạng phủ:

  • Tráng phủ thông thường
  • Tráng phủ UV, có 2 dạng UV là UV toàn phần (tráng phủ toàn bộ bề mặt tờ in) và UV định vị (chỉ tráng phủ những chi tiết cần thiết).

  Ép kim/ép nhũ

  Phần được ép kim sẽ ánh lên sắc kim loại, tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm. Có nhiều màu kim loại để lựa chọn: Bạc, vàng, đỏ, xanh…
  Dập chìm/nổi

  Đối với kỹ thuật này sẽ tạo cho mẫu thiết ấn tượng hơn, tăng thêm tính độc đáo cho sản phẩm.

  Đóng cuốn

  Đóng cuốn bấm kim:  Bấm kim giữa hoặc kim bên hông, thích hợp những sản phẩm dưới 50 trang.
  Phay gáy dán keo bìa: Các trang sách được dán với nhau bằng một lớp keo. Kiểu đóng này thích hợp với những sản phẩm trên 50 trang.
  May chỉ dán keo: Các trang sách được may với nhau tạo thành những tay sách, sau đó những tay sách lại được dán với nhau bằng keo và gắn với bìa sách.
  Đóng gáy lò xo đơn/đôi: Các trang sách được nối với nhau bằng một dây kim loại đơn/đôi, thường dùng cho các quyển notebook, lịch.

  Chọn cơ sở in uy tín, chất lượng

  Hiện nay, tại Tp. HCM những đơn vị in sách, tạp chí có danh tiếng uy tín là: In Sáng Tạo, in Vĩnh Trị, in Kala Việt Nam, in Sài Gòn, Thế giới in ấn, Chuyengiain.vn,…

  Trong đó chuyengianin.vn là đơn vị hàng đầu có chất lượng in được đánh giá cao, giá thành rẻ và thời gian hoàn thành khá nhanh. Sách, tạp chí tại chuyengiain.vn được sản xuất với công nghệ in hiện đại nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế ấn tượng, độc đáo, giao hàng đúng tiến độ,…

  Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị được đầu tư quy mô, chuyengiain.vn cam kết sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ và mực in cao cấp để tạo ra những mẫu in sách, tạp chí hoàn hảo nhất

  Chính vì thế mà những khách hàng của chuyengiain.vn hầu hết đều là những công ty và doanh nghiệp lớn.

  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về công nghệ in sách, tạp chí và các địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về gói sản phẩm và đừng ngần ngại liên hệ với chuyengiainvn in ấn phẩm văn phòng để được tư vấn cụ thể.

   

  Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

   Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
   Gọi tư vấn miễn phí

   VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

   In thiệp cưới số lượng ít

   In hộp giấy giá rẻ

   In túi giấy uy tín TpHCM

   In hộp cứng bồi carton

   In bộ nhận diện brands

   In vật phẩm quảng cáo

   In tem nhãn decal dán

   +100 loại in ấn khác

   Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

   Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

    

   Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

   Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

   Khách hàng nói gì về chúng tôi

   Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

   Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

    Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
    Gọi tư vấn miễn phí

    GỌI ĐIỆN

    CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

    Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

    TƯ VẤN

    CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

     ĐẶT HÀNG

     THÔNG TIN ĐẶT HÀNG