[rank_math_breadcrumb]

Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là những giấy tờ thông dụng luôn có mặt trong công việc của mọi kế toán kho ở các công ty và doanh nghiệp. Do đó việc in phiếu xuất kho nhập kho là điều không thể thiếu của những cửa hàng hoặc xưởng in ấn phẩm văn phòng. Để biết thêm về loại hình in ấn này, cũng như về đặc điểm, công dụng, kích thước, giá thành,… đặc biệt là biết được những cơ sở in phiếu xuất nhập kho chất lượng và có uy tín. Mời bạn đọc theo dõi thêm bài viết dưới đây.

Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
Đặt hàng nhanh
Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.VN liên hệ lại:

  Hiển thị tất cả 42 kết quả

  THÔNG TIN LOẠI SẢN PHẨM

  Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là những giấy tờ thông dụng luôn có mặt trong công việc của mọi kế toán kho ở các công ty và doanh nghiệp. Do đó việc in phiếu xuất kho nhập kho là điều không thể thiếu của những cửa hàng hoặc xưởng in ấn phẩm văn phòng. Để biết thêm về loại hình in ấn này, cũng như về đặc điểm, công dụng, kích thước, giá thành,… đặc biệt là biết được những cơ sở in phiếu xuất nhập kho chất lượng và có uy tín. Mời bạn đọc theo dõi thêm bài viết dưới đây.

  1. Phiếu xuất nhập kho là gì?

  Phiếu xuất kho là phiếu dùng để theo dõi chặt chẽ số lượng công cụ, sản phẩm hàng hóa, các trang thiết bị vật tư, vật dụng,… xuất kho cho những bộ phận khác trong doanh nghiệp sử dụng hoặc xuất ra bên ngoài thị trường. Đồng thời phiếu xuất kho còn là căn cứ để hạch toán những chi phí trong sản xuất và vận hành của doanh nghiệp, cũng là cách để thực hiện định mức tiêu hao vật tư.

  Phiếu nhập kho là phiếu dùng để theo dõi chặt chẽ số lượng hàng hóa về đến công ty và cần nhập vào kho để lưu trữ. Phiếu nhập kho này sẽ chịu trách nhiệm ghi nhận số lượng dụng cụ, vật tư, hàng hóa,… đã nhập vào để làm căn cứ ghi thẻ kho, thanh toán chi phí, xác định trách nhiệm với người có liên quan và ghi sổ sách kế toán.

  2. Công dụng của in phiếu xuất nhập kho

  Công dụng chính của in phiếu xuất nhập kho là dùng để theo dõi số lượng vật dụng và hàng hóa mà công ty xuất ra hoặc nhập vào kho. Đồng thời các doanh nghiệp còn lựa chọn in phiếu xuất kho, nhập kho không chỉ vì giá thành rẻ mà còn giúp quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên nhất. Bởi trên các phiếu này sẽ có một số thông tin về tên công ty, địa chỉ, số thiện thoại, website,… giúp nhiều người sẽ biết đến các doanh nghiệp hơn.

  3. Kích thước, chất liệu và đặc điểm của in phiếu xuất nhập kho

  Những phiếu xuất nhập kho thông thường sẽ có 3 loại là 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên và cũng có rất nhiều kích thước như: A4, A5, A6 và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Về chất liệu dùng để in phiếu xuất nhập kho thì hiện nay các cửa hàng và xưởng in thường sử dụng 3 loại sau: giấy carbonless, giấy in offset và giấy bãi bằng.

  Phiếu xuất nhập kho khi in nhờ sử dụng phần lớn là các chất giấy trên nên sản phẩm đều có đặc điểm chung là mực in rất rõ nét, có độ bắt ánh sáng tốt, khi viết lên phiếu có độ bám mực khá cao và bề mặt giấy khá láng mịn.

  4. Điểm mạnh của in phiếu xuất nhập kho

  Nhiều khách hàng là các công ty và doanh nghiệp rất thích lựa chọn in phiếu xuất nhập kho không chỉ vì để đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn bởi sản phẩm có thể in được theo mọi yêu cầu về số lượng, kích thước và chất lượng. Cụ thể:

  • Có thể in được từ 1 đến 2, 3 hoặc 4 màu tùy thích
  • Có nhiều loại in phiếu xuất nhập kho như: 1 liên, 2 liên hoặc 3, 4 liên tùy theo yêu cầu lưu trữ của từng công ty và bộ phận.
  • In nhanh và nhận in cả số lượng ít cho khách lẻ

  5. Quy trình, số lượng, giá thành và thời gian in phiếu xuất nhập kho

  Giá thành của in phiếu xuất nhập kho hiện nay khá rẻ chỉ tầm vài ngàn đồng đến vài chục ngàn đồng là bạn sẽ có được một cuốn. Thậm chí nếu như đặt in với số lượng lớn thì giá thành sẽ được chiết khấu rất nhiều.

  Thời gian để in phiếu xuất nhập kho cũng khá nhanh chóng, chỉ với thời gian từ 1 đến 2 ngày là có thể hoàn thành theo yêu cầu.

  Quy trình in của phiếu xuất nhập kho về mặt cơ bản sẽ bao gồm các bước chung như sau:

   

  • Bước 1: Khách hàng sẽ lựa chọn thiết kế có sẵn tại cửa hàng hoặc đưa ra bản thiết kế theo yêu cầu, sau đó thảo luận về các chi tiết như số lượng, chất liệu, màu sắc,… và giá thành.
  • Bước 2: Sau khi xác nhận đặt hàng xưởng sẽ tiến hành in mẫu thử để kiểm tra, khi không có sai sót sẽ in hàng loạt.
  • Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm và giao hàng cho khách.

   

  6. Những đơn vị in phiếu thu chi, hóa đơn uy tín

  Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và xưởng nhận in ấn phẩm văn phòng nói chung và in phiếu xuất nhập kho nói riêng. Tuy nhiên những cửa hàng có danh tiếng tốt và uy tín nhất thì chỉ có vài đơn vị như: In Phước Sang, In Tuấn Kiệt, In Ấn Trí Luật, Tân Minh Thạnh, Chuyengiain.vn,…

  Trong đó chuyêngiain.vn là đơn vị có sự uy tín và chất lượng tốt nhất bởi tại đây luôn sử dụng những kỹ thuật in mới nhất để in ấn phẩm văn phòng, các trang thiết bị hiện đại, giá thành nhiều ưu đãi và luôn được khách hàng tin tưởng.

   

  Mong rằng với một số thông tin về in phiếu xuất nhập kho mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn đang mong muốn đặt in phiếu xuất nhập kho cho cửa hàng hoặc công ty của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với chuyengiain.vn để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

   

  Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

   Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
   Gọi tư vấn miễn phí

   VIDEO XƯỞNG CHUYÊNGIAIN.VN

   In thiệp cưới số lượng ít

   In hộp giấy giá rẻ

   In túi giấy uy tín TpHCM

   In hộp cứng bồi carton

   In bộ nhận diện brands

   In vật phẩm quảng cáo

   In tem nhãn decal dán

   +100 loại in ấn khác

   Lý do các doanh nghiệp chọn chuyêngiain.vn là đối tác

   Chuyêngiain.vn giải quyết bài toán mọi nhu cầu in ấn cho doanh nghiệp bạn! Trụ sở chính tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM, chúng tôi chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ tai Việt Nam và hơn >35 quốc gia trên toàn thế giới các sản phẩm chủ lực bao gồm: thiệp cưới, in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy, in túi nylon, in túi giấy kraft, in túi vải canvas, in túi vải không dệt, in bao bì thùng carton, in bao muỗng đũa, in bao thư envelopes, in bìa đựng hồ sơ folders, in biểu mẫu carbonless, in bưu ảnh postcard, in cẩm nang catalogue, in danh thiếp, hộp đựng name cards, in giấy ghi chú notes, in giấy tiêu đề letterheads, in hóa đơn vat / gtgt, in nhanh offset lấy liền, in phiếu thu chi, hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in sách, tạp chí, in sổ tay, bìa da, in biên nhận, in sổ giao ca, in tờ rơi flyer, in tờ gấp leaflets brochures, in thẻ tích điểm, in phòng bì a4, a5, a6, in phiếu quà tặng vouchers, in lịch tết để bàn, treo tường, in hồ sơ năng lực profile, in bút quà tặng, in biển quảng cáo ngoài trời, in bạt băng rôn hiflex, standee, pp, in bao lì xì tết, in backlit film, in áo mưa quà tặng, in thiệp chúc mừng năm mới, in decal bạc, nhôm, thiếc, đồng, in decal cuộn, in decal dán xe, in decal giấy, in decal nhựa, in decal trong, in mạc, tag áo, thẻ treo, in nhãn đĩa, in nhãn mác ruy băng, in sticker logo, in tem 7 màu, in tem bảnh hành, tem vỡ, in tem chống giả, in tem nhãn decal, in bằng khen, giấy chứng nhận, in chuyển nhiệt vải poly, in cờ vải lưu niệm, in colorchart, in cúp phale, thủy tinh knc, in đế lót ly, in giấy lót chén dĩa bàn ăn, in giấy mời sự kiện, in huy hiệu (mica, đổ keo, kim loại, nam châm hít), in kỷ yếu ra trường, in logo áo đồng phục, in lụa thủ công, in ly sứ, nhựa, cốc thủy tinh, in mô hình đồ chơi bằng giấy, in ô dù quảng cáo, in phiếu bảo hành, in photobook, in quạt, in tài liệu, giáo trình, in thẻ cào các loại, in thẻ nhựa, thẻ vip, in thẻ treo cửa, in thư mời, giấy mời, in thực đơn menu, phiếu order, in tranh canvas treo tường, in trên nhựa, meca, in trực tiếp lên mọi chất liệu, in vé giữ xe, vé các loại, in wobbler, in metallized, bế nổi, dập chìm, ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, cán mờ, phủ uv định vị, cắt laser, bế demi, bế thành phẩm, cấn giữa, cấn răng cưa, may chỉ, dán gáy (sách), đóng lò xo, bấm kim (sách), cán laminate, cán gân, bồi thành phẩm nhiều lớp, bo góc, đục lỗ, ...và hàng trăm sản phẩm in ấn khác. Liên hệ: 1900 966 933 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

    

   Khách hàng nói gì về chuyêngiain.vn

   Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

   Khách hàng nói gì về chúng tôi

   Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyên Gia In .vn

   Yêu cầu CHUYÊNGIAIN.vn liên hệ lại:

    Chat face với chúng tôi Chat zalo với chúng tôi Chat live với chúng tôi
    Gọi tư vấn miễn phí

    GỌI ĐIỆN

    CHỌN CÁCH LIÊN HỆ

    Gọi Ngay Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi

    TƯ VẤN

    CHỌN SP - DV CẦN TƯ VẤN

     ĐẶT HÀNG

     THÔNG TIN ĐẶT HÀNG